Bột canh cao cấp Vị Ngon

Dựa trên nghiên cứu và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Thực Phẩm Quốc Tế đã cho ra đời sản phẩm Bột canh cao cấp Vị Ngon chất lượng và tiện lợi đáp ứng nhu cầu thị trường.

Với sự pha trộn hài hòa giữa các loại gia vị thuần túy Việt Nam, BỘT CANH VỊ NGON giúp các món ăn thêm ĐẬM ĐÀ TRÒN VỊ và hài hòa về hương vị. Cùng với đó, bằng quy trình sản xuất trên DÂY CHUYỀN thiết bị hiện đại khép kín của NHẬT BẢN, công tác kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, Bột canh Vị Ngon đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về AN TOÀN VỆ SINH thực phẩm cũng như tiêu chuẩn chất lượng CAO NHẤT.

  • Sản phẩm KHÔNG sử dụng CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG sử dụng PHẨM MÀU hóa học

Sản phẩm đa dụng được dùng trong nhiều món ăn trong gia đình, từ ướp gia vị trước khi chiên, xào, nướng đến nêm canh,… Bột canh cao cấp Vị Ngon đóng gói theo 3 size 180 g, 500 g, 1 kg giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu và thói quen sử dụng.

Mô tả

Thành phần: Muối tinh, đường cát, bột tỏi, bột tiêu xay, bột ớt, bột tôm (3,5 g/kg), chất điều vị: (621, 631, 627), chất chống đông vón (551).

Packing 180 gr, 500 gr, 1 kg. 

Hướng dẫn sử dụng:

1. HƯỚNG DẪN NẤU MÓN CANH CÁ BỐNG MÚ

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá bống mú 1 Con (800g – 1kg)
  • Đậu hủ trắng 1 Miếng nhỏ
  • Cà chua 2 trái
  • Hành lá 30g
  • Cần tàu 50g
  • Hành tím 50g
  • RAU NÊM: Lá quế. Dầu tỏi phi, rau cần
  • ĂN KÈM: Cơm trắng & bún, nước mắm, ớt cắt lát.
  • Gia vị: Dầu ăn, ớt bột VN (loại ớt vẩy) đường, nước mắm,
  • Bột canh cao cấp Vị Ngon
  • Bột ngọt Kooker

Thực hiện:

  • Cá làm sạch, giữ lại phần gan và bao tử cá. Ướp cá với 1/2M ớt bột, 1m Bột canh cao cấp Vị Ngon, 1m Bột ngọt Kooker trộn đều để 15 phút cho cá thấm gia vị.
  • Đậu hũ cắt làm tư. Cà chua cắt múi cau. Hành lá và cần tàu cắt khúc vừa ăn. Hành tím bào lát.
  • Làm nóng dầu cho đậu hủ vào chiên áp chảo sơ gắp ra, cho hành tím vào phi thơm cho cá, lòng cá vào áp chảo vàng hai mặt cho 2 lít nước nóng vào nấu sôi để nhỏ lửa, cho tiếp đậu hủ, cà chua, nêm vào 1M đường ,2M nước mắm, 1m Bột canh cao cấp Vị Ngon,  1/2m Bột ngọt Kooker vào nấu 10 phút cho cá chín nếm lại cho vừa ăn và cho hành lá cần tàu vào tắt lửa.     

Cách dùng

  • Múc canh ra tô cho rau quế, dầu tỏi phi vào dùng nóng kèm cơm trắng hoặc bún.

2. HƯỚNG DẪN NẤU MÓN BẦU XÀO NGHÊU

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bầu sao 1 trái (700g)
  • Nghêu 500g
  • Hành lá 2 cây
  • Lá quế 2 cây
  • Ngò 5g
  • Ớt sừng 1 trái
  • Tỏi băm 1M
  • Tôm khô 1M
  • Thơm 100g
  • Hành tây 1/2 củ nhỏ
  • Gia vị: Tiêu, dầu ăn
  • Bột canh cao cấp Vị Ngon
  • Bột ngọt Kooker

Thực hiện:

  • Bầu bỏ vỏ, cắt xéo. Tôm khô ngâm mềm.
  • Nghêu sau khi ngâm với ớt, luộc với ít nước và 1M dầu ăn, đợi nghêu vừa há miệng vớt ra gỡ lấy thịt. Lấy 3M nước luộc nghêu.
  • Thơm cắt lát. Hành tây cắt lát. Hành lá, ngò rí cắt khúc. Lá quế nhặt lá, cắt rối. Ớt sừng cắt sợi.
  • Phi thơm 1M tỏi băm, xào tôm khô và bầu, nêm 1.5m bột canh cao cấp vị ngon, 1/2m tiêu, 1m Bột ngọt Kooker và 3M nước luộc nghêu, thêm hành tím, lá quế, hành ngò vào đảo đều, cuối cùng trút nghêu vào, tắt lửa.

Cách dùng

  •  Cho bầu xào nghêu ra đĩa, trang trí lên trên 1 ít ớt sừng cắt sợi. Khi ăn chấm nước tương và ớt cắt lát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột canh cao cấp Vị Ngon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×