Bạn có biết về THỦY PHÂN ENZYME trong sản xuất HẠT NÊM

ENZYME đã được nghiên cứu ứng dụng đa dạng trong công nghiệp, công nghệ thực phẩm và đạt được nhiều kết quả to lớn, đóng vai trò là chất xúc tác không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm (như chế biến thịt, cá, chế biến sữa, bánh mì, bánh kẹo,…)

Hôm nay, cùng KOOKER tìm hiểu về một trong các loại enzyme phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm là Protease (peptit-hidrolase).

▪ Đây là tên gọi chung cho nhóm enzyme xúc tác quá trình thủy phân liên kết peptide (-CO-NH-)n trong phân tử protein, polypeptit đến sản phẩm cuối cùng là các amino acid.

▪ Ngoài khả năng phân giải để làm mềm thịt, tạo thức ăn dễ tiêu hóa, công nghệ sản xuất các loại dịch thủy phân giàu protein từ enzyme đã được áp dụng một cách có hiệu quả tính năng của protease.

👨🏻‍🍳 Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực Phẩm Quốc Tế đã dành nhiều thời gian, tâm huyết nghiên cứu, ứng dụng công nghệ THỦY PHÂN ENZYME trong sản xuất hạt nêm THỊT HẦM XƯƠNG ỐNG KOOKER. Từ nguyên liệu thịt tươi mới, bằng công nghệ thủy phân enzyme, giúp thủy phân liên kết peptide tạo thành các amino acid, được cô đặc và cho vào sản xuất hạt nêm. Các acid amin này có vai trò quan trọng đối với cơ thể, là thành phần cấu tạo nên protein có lợi cho cơ thể như có tác dụng quá trình chuyển hóa, cải thiện tâm trạng, rèn luyện thể lực và duy trì phát triển cơ bắp,… Từ đó, hạt nêm thịt hầm xương ống KOOKER không chỉ giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe người tiêu dùng.

✨Hãy yên tâm để KOOKER đồng hành cùng bạn trên hành trình sáng tạo và chế biến món ngon mỗi ngày!

————

Liên hệ:

KOOKER – “Am Hiểu Mọi Miền”

🔎 https://thucphamquocte.vn

📧 info@thucphamquocte.vn

📞 Hotline: (028) 62587340

×