Mô tả
Thành phần: Bột ngọt (INS 621)
Packing: 100 gr, 140gr, 350 gr, 400gr, 454gr, 500gr, 1kg, 2kg, 5kg, 25kg.
Hướng dẫn sử dụng:
- HƯỚNG DẪN NẤU MÓN ĐẬU COVE XÀO TIM GAN
Nguyên liệu:
M: muỗng canh, m: muỗng cà phê
- Tim heo 1/2 cái
- Gan heo 150 g
- Đậu cove: 150 g
- Ớt chuông màu vàng đỏ 1/3 trái mỗi loại
- Thơm 1/2 trái
- Hành tây 1/2 củ nhỏ
- RAU NÊM: Hành lá, ngò rí
- ĂN KÈM: cơm trắng
- Gia vị: Hành tỏi băm, tiêu, dầu hàu bào ngư Bếp Việt, bột năng, ớt sừng, ngò rí, dầu ăn, đường
- Bột ngọt Kooker
Thực hiện:
- Tim và gan heo cắt lát bản to, ướp 1M hành tỏi băm, 1/2m tiêu, 1M dầu hàu bào ngư Bếp Việt, 1m bột năng, 1m bột ngọt Kooker. Để thấm 10 phút. Trước khi xào trộn thêm 1m bột năng khô.
- Đậu cove cắt khúc 5cm. Ớt chuông cắt sợi. Thơm cắt sợi. Hành tím cắt rễ quạt nhỏ. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ
- Phi thơm 1M hành tỏi băm với 2M dầu ăn, cho tim gan vào xào chín tới với lửa lớn, thêm hành tây, trút ra.
- Tiếp tục đun nóng dầu ăn, xào ớt chuông, đậu cove, thơm nêm 1m bột ngọt Kooker, 1/2M dầu hàu bào ngư Bếp Việt, 1m đường. Khi rau củ vừa chín tới. Cho tim gan trở lại chảo xốc chung, tắt lửa ngay.
Cách dùng
- Dọn nóng ra dĩa, rắc tiêu, hành ngò, khi ăn chấm nước tương và ớt. Dùng nóng với cơm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.