Hạt nêm thịt hầm Vị Ngon

Bạn đang tìm kiếm một trợ thủ đắc lực cho việc nấu ăn hàng ngày? Trải nghiệm ngay HẠT NÊM THỊT HẦM VỊ NGON!

HẠT NÊM THỊT HẦM VỊ NGON được tạo nên từ nguồn NGUYÊN LIỆU TƯƠI NGON tự nhiên, cùng với nhiều giờ hầm xương để mang đến hương thơm và vị NGON NGỌT ĐẬM ĐÀ tự nhiên từ thịt xương hầm, cho món ăn trọn vẹn dưỡng chất, đậm đà khó quên. HẠT NÊM THỊT HẦM VỊ NGON đặc trưng bởi màu vàng long lanh nhờ chiết xuất từ củ cà rốt – có hàm lượng VITAMIN A cao với tên gọi là BETA-CAROTENE.

Đây là sản phẩm được yêu thích nhất cho các quán phở, hủ tíu để làm nên nước dùng trong và ngọt hơn mà không mất nhiều thời gian.

Mô tả

Thành phần: Muối tinh, đường cát, tinh bột bắp, bột tỏi, bột tiêu xay, bột ớt, bột hành, bột thịt heo (2 %), đạm đậu nành thủy phân (Hydrolyzed Vegetable Protein – HVP), chất điều vị (621, 631, 627), hương thịt tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (160a(i)).
Packing: 5 kg, 10kg

Hướng dẫn sử dụng:

1. HƯỚNG DẪN NẤU MÓN HÀU XÀO BÔNG CẢI

Nguyên liệu:
     – M: muỗng canh – m: muỗng cafe
     – Thịt hàu sữa loại lớn: 200g
     – Bông cải xanh: 150g
     – Bông cải trắng: 150g
     – Cà chua: 1 quả
     – Tỏi củ: 6 tép
     – Gừng: 1 nhánh
     – Hành tây: 1/2 củ
     – RAU NÊM: húng quế, hành lá, ớt sừng
     – Gia vị: tiêu, nước mắm, bột năng
     – Bột ngọt Kooker
     – Hạt nêm thịt hầm Vị Ngon
Thực hiện:
      Hàu sữa rửa sạch, nhặt vỏ hàu còn dính lại.
      Bông cải cắt miếng vừa ăn. Trụng sơ bông cải với nước có ít muối và 1 ít bột năng sau đó vớt ra để ráo.
      Cà chua cắt miếng vuông, bỏ hạt. Tỏi đập dập. Gừng cắt lát. Hành tây tím cắt hình thoi.
      Hành lá, húng quế cắt nhỏ. Ớt sừng cắt sợi.
      Phi thơm 3 tép tỏi và gừng, xào hàu với lửa lớn sau đó nêm vào 1m nước mắm, 1/4m tiêu. Xào hàu chín vừa sau đó cho ra dĩa, để riêng nước xào.
      Phi thơm tỏi, xào cà chua, hành tây và bông cải, thêm nước xào hàu, nêm 1m Hạt nêm thịt hầm Vị Ngon, 1/2m Bột ngọt Kooker, 1/4m tiêu, cho hàu vào xào chín, cuối cùng cho lá quế và hành lá vào đảo đều, tắt lửa.
Cách dùng:
      Cho hàu xào bông cải ra dĩa, trang trí thêm ớt sừng cắt sợi lên trên. Chấm kèm nước tương và ớt cắt lát.

 

2. HƯỚNG DẪN NẤU MÓN CANH GÀ BÍ XANH

Nguyên liệu:
     – M: muỗng canh – m: muỗng cafe
     – ta 1/2 con (600g)
     – Bí xanh (bí đao trái lớn) 300g
     – Cà rốt 50g
     – Hành tím băm 1M
     – RAU NÊM: Ngò rí, hành lá, hành phi
     – Gia vị: Dầu ăn, muối, tiêu, đường
     – Hạt nêm thịt hầm Vị Ngon
Thực hiện:
      chặt miếng vừa ăn. Bí xanh bỏ ruột, cắt khối xéo. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Hành ngò cắt nhỏ.
      Ướp thịt gà: trộn đều thịt gà với 1/2m muối, 1/2m tiêu và 1M Hạt nêm thịt hầm Vị Ngon, để 20 phút cho thấm gia vị.
      Nấu: Phi thơm hành tím băm với 2M dầu ăn, cho thịt gà vào xào săn rồi đổ 1,2 lít nước vào đun sôi, vớt bọt, cho tiếp bí xanh, cà rốt vào nấu nhỏ lửa. Nêm 1/2M Hạt nêm thịt hầm Vị Ngon, nấu đến khi thịt gà chín, bí xanh mềm thì tắt lửa.
Cách dùng:
      Múc canh ra tô, cho ít tiêu, hành lá, ngò rí, hành phi lên trên, dùng nóng kèm cơm trắng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt nêm thịt hầm Vị Ngon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×