Hạt nêm xương hầm Bếp Hồng

HẠT NÊM XƯƠNG HẦM BẾP HỒNG được tạo nên từ sự chọn lọc kỹ lưỡng những nguồn nguyên liệu THỊT HEO TƯƠI NGON nhất cùng nhiều giờ hầm xương, kết hợp với công thức chế biến độc đáo và được sản xuất trên DÂY CHUYỀN thiết bị hiện đại khép kín đến từ NHẬT BẢN. Vì thế, HẠT NÊM XƯƠNG HẦM BẾP HỒNG mang đến hương thơm tự nhiên, VỊ NGỌT ĐẬM ĐÀ cho món ăn, thỏa mãn vị giác.

HẠT NÊM XƯƠNG HẦM BẾP HỒNG đặc trưng bởi màu VÀNG LONG LANH như tơ nhờ chiết xuất từ củ cà rốt – có hàm lượng VITAMIN A cao với tên gọi là BETA-CAROTENEKHÔNG sử dụng CHẤT BẢO QUẢN, luôn đảm bảo AN TOÀN THỰC PHẨM, mang lại sự an tâm cho khách hàng, góp phần BẢO VỆ SỨC KHỎE người sử dụng.

Sản phẩm được đóng gói với trọng lượng 5kg và 10kg, chất lượng tuyệt hảo hoàn toàn phù hợp với các quán ăn, suất ăn công nghiệp có công suất lớn để làm nên những suất ăn ngon khó quên!

Mô tả

Thành phần: Muối tinh, đường cát, tinh bột bắp, bột tỏi, bột tiêu xay, bột ớt, bột hành, bột thịt heo (1 %), bột nước cốt xương hầm (1 %), đạm đậu nành thủy phân (Hydrolyzed Vegetable Protein – HVP), chất điều vị (621, 631, 627), hương thịt tổng hợp, phẩm màu tổng hợp (160a(i)).

Packing: 5 kg, 10 kg.

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. HƯỚNG DẪN NẤU MÓN CANH MỌC BÍ NGÒI

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

Thực hiện:

    • Nấm đông cô khô ngâm nở, cắt hạt lựu 4 tai nấm, phần còn lại cắt làm bốn. Tiêu xanh đập dập. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát 3mm. Bí ngòi cắt đôi theo chiều dọc, sau đó cắt lát dày 5mm.
    • Giò sống trộn đều với tiêu xanh và nấm đông cô cắt hạt lựu.
    • Nấu sôi 1.2 lít nước, múc từng viên giò sống vào nấu chín, thêm nấm, cà rốt, bí ngòi, nêm 1M hạt nêm xương hầm Bếp Hồng, 1/2m bột ngọt Kooker. Rau củ chín tắt lửa.

Cách dùng:

    • Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu và ngò rí. Dùng nóng.

 

2. HƯỚNG DẪN NẤU MÓN TÔM RIM THỊT THƠM

Nguyên liệu:

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

    • Tôm bạc thẻ tươi: 300g
    • Thịt ba chỉ : 200g
    • Thơm: 1/2 trái
    • Hành tây: 1/2 củ
    • Hành lá
    • Ớt sừng: 1 ít
    • Gia vị: Tiêu, đường, nước mắm, dầu điều, dầu ăn, ớt bột, hành tỏi băm, hành lá

Thực hiện:

    • Tôm làm sạch, cắt đầu và đuôi, xẻ dọc sống lưng. Thịt ba chỉ cắt lát dày 2mm bản to.
    • Thơm xẻ dọc, cắt lát dày 4mm. Hành lá cắt khúc 3cm. Ớt sừng bỏ hạt, cắt xéo.
    • Phi thơm hành tỏi với 2M dầu ăn, 1M dầu điều, cho thịt vào đảo cho thịt săn và thơm, tiết ra ít mỡ. Cho tôm vào đảo đều cho tôm săn lại, nêm 2m đường, 1m bột ngọt Kooker, 2m hạt nêm xương hầm Bếp Hồng, 2M nước mắm, 1/2m ớt bột, rim 2 – 3 phút rồi cho thơm vào, cho thêm hành tây và hành lá, nếu thấy ít nước, không đủ thời gian cho thấm vị thì thêm 2M nước, rim nhỏ lửa cho đến khi nước thịt và tôm rim sánh lại, tôm bóng giòn. Tắt lửa, rắc tiêu và hành lá.

Cách dùng

    • Dùng chung với cơm trắng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt nêm xương hầm Bếp Hồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×