Ngũ cốc dinh dưỡng Golden Kare

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho trẻ từ 03 tuổi trở lên và người lớn, người chơi thể thao.

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan 1 gói 25g bột ngũ cốc dinh dưỡng Golden Kare vào ly (tách) đã chứa khoảng 120 ml nước đun sôi (hoặc nước đun sôi có nhiệt độ > 80oC) khuấy đều trước khi dùng (có thể tăng giảm lượng nước tùy sở thích), mỗi ngày dùng từ 01 – 02 ly.

Mô tả

NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GOLDEN KARE sẽ góp phần mang đến một lựa chọn đúng đắn cho mỗi buổi sáng, nó đặc biệt tiện lợi cho những người bận rộn hoặc muốn dành thời gian quý giá của mình cho việc chăm sóc gia đình. NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GOLDEN KARE mang đến sự tiện lợi về cách sử dụng, tiết kiệm thời gian vàng ngọc mà vẫn đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho một ngày mới đầy năng động.

Một nghiên cứu gần đây đã tiết lộ rằng bữa sáng có lợi nhất cho sức khỏe chính là ngũ cốc (các loại hạt dùng làm lương thực như ngô, lúa mạch, kê, gạo nếp…) với sữa.
Nghiên cứu thực hiện bởi Sigrid Gibson, và xuất bản trên tạp chí BNF Nutrition Bulletin, tiết lộ rằng ngũ cốc là nguồn cung cấp canxi và rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác, như chất xơ, protein và carbohydrate.
Các nhà nghiên cứu đã phân tích 12.068 hồ sơ trong cuộc khảo sát về dinh dưỡng và chế độ ăn uống quốc gia trong đó phỏng vấn những người Anh tuổi từ 19 đến 64.
Kết quả chỉ ra rằng cứ 1 trong 5 người lớn không dùng thực phẩm cho bữa sáng, 1/3 chọn ngũ cốc và 45% không có ngũ cốc trong bữa sáng. Các lựa chọn chủ yếu là trà và cà phê, chiếm tới 84%. Sữa được dùng tới 82%, theo sau là ngũ cốc với 39%, bánh mỳ 33% và hoa quả 14% cho bữa sáng.

NGŨ CỐC DINH DƯỠNG GOLDEN KARE
Nghiên cứu nhận thấy rằng ăn sáng giúp giảm việc hấp thụ chất béo và tăng hấp thụ carbohydrate trong vòng 24h so với việc bỏ bữa sáng. Và có thể dùng chủ yếu là ngũ cốc cho bữa sáng bởi vì bữa sáng không ngũ cốc làm hấp thụ nhiều hơn các axit béo bão hòa và ít hơn protein cho cơ thể.
“Điều này sẽ cung cấp nhiều bằng chứng hơn về tầm quan trọng của bữa sáng và chỉ ra giá trị của những lựa chọn sáng suốt”, chuyên gia dinh dưỡng Chris Seal, ĐH New Castle, thành viên của The Breakfast Panel, ban chỉ đạo nghiên cứu, cho biết: “Mọi người ăn ngũ cốc buổi sáng nhìn chung sẽ tiêu thụ ít chất béo, chất béo bão hòa và đường hơn những người không ăn sáng và ngũ cốc giúp cung cấp nhiều hơn các vitamin và vi chất quan trong như sắt, vitamin và canxi”, ông cho biết thêm.

Thành phần:

Bột ngũ cốc (Vảy ngũ cốc – Malt extract 22 %), đường (Saccharose, dextrose monohydrate), Maltodextrin, đạm đậu nành, bột kem không sữa (Non Dairy Creamer), muối ăn (NaCl), hương vanilla tổng hợp, chất chống đông vón (551).
Packing: 25 gr/gói, 20 gói/túi.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho trẻ từ 03 tuổi trở lên và người lớn, người chơi thể thao.

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan 1 gói 25g bột ngũ cốc dinh dưỡng Golden Kare vào ly (tách) đã chứa khoảng 120 ml nước đun sôi (hoặc nước đun sôi có nhiệt độ > 80oC) khuấy đều trước khi dùng (có thể tăng giảm lượng nước tùy sở thích), mỗi ngày dùng từ 01 – 02 ly.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngũ cốc dinh dưỡng Golden Kare”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×