4 thói quen ăn uống giúp bạn không lo béo bụng

Thiết lập thói quen để trái cây, rau củ chiếm 50% khẩu phần mỗi bữa, ăn uống chánh niệm sẽ giúp cải thiện tiêu hóa, hạn chế tích tụ mỡ thừa. Cùng Thực Phẩm Quốc Tế ghi chú 04 thói quen ăn uống lành mạnh giúp bạn không lo béo…

Xem thêm

5 Bí quyết chăm sóc sức khỏe giúp cải thiện cuộc sống từ người Ý

Theo Chỉ số Sức khỏe Toàn cầu Bloomberg (báo cáo dựa trên tuổi thọ, môi trường, rủi ro sức khỏe…) vào năm 2022, Ý là quốc gia đứng thứ hai trong danh sách các quốc gia lành mạnh nhất thế giới. Vậy điều gì khiến người Ý có lối sống…

Xem thêm

5 Công nghệ sấy tiên tiến nhất trong ngành công nghệ thực phẩm

Công nghệ sấy thực phẩm được đánh giá là quan trọng bậc nhất trong ngành sản xuất, bảo quản và chế biến nông sản và thực phẩm. Hiện có 05 công nghệ sấy được sử dụng phổ biến bao gồm: sấy nhiệt gió, sấy bơm nhiệt, sấy thăng hoa, sấy chân không và…

Xem thêm

Bạn có biết về THỦY PHÂN ENZYME trong sản xuất HẠT NÊM

Bạn có biết về THỦY PHÂN ENZYME trong sản xuất HẠT NÊM ENZYME đã được nghiên cứu ứng dụng đa dạng trong công nghiệp, công nghệ thực phẩm và đạt được nhiều kết quả to lớn, đóng vai trò là chất xúc tác không thể thiếu trong ngành công nghiệp…

Xem thêm
×