Nếu những buổi sáng cuối tuần bạn loay hoay chưa nghĩ ra món ngon nào cho cả nhà thì bánh mỳ áp chảo thịt bò sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Đây là món ăn sáng đầy dinh dưỡng, hương vị hấp dẫn với nhiều nguyên liệu như xúc xích, trứng, pate,… và cách làm lại vô cùng đơn giản. Cùng vào bếp với Thực Phẩm Quốc Tế để trổ tài món ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé!

NGUYÊN LIỆU:

SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU:

  • Cạo sạch vỏ khoai tây, cắt sợi vừa ăn
  • Cắt khúc xúc xích vừa ăn rồi chẻ dọc.
  • Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn.
  • Thịt bò rửa sạch với nước muối loãng, để ráo nước, xắt miếng vừa ăn.
  • Dưa leo rửa sạch, gọt vỏ, xắt lát vừa ăn.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1: Ướp thịt bò với tí tỏi băm, dầu ăn, tiêu, Hạt nêm Thịt hầm xương ống KOOKER, Dầu hàu bào ngư Bếp Việt trong khoảng 30 phút.

Bước 2: Cho khoai tây vào chảo chiên vàng. Vớt ra giấy thấm dầu để ráo dầu.

Bước 3: Cho xúc xích vào chảo chiên sơ rồi vớt ra để ráo dầu.

Bước 4: Phi sơ tỏi cho vàng, đổ nước sốt cà chua vào khuấy đều, thêm 30ml nước lọc vào, nấu với lửa vừa. Nêm nếm nước sốt với đường, Hạt nêm Thịt hầm xương ống KOOKER, tiêu phù hợp với khẩu vị, đến khi hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp.

Bước 5: Cho chảo gang lên bếp, cho 10ml dầu ăn, cho 1/2 thịt bò vào xào chín tái.

Bước 6: Đập 1 trứng gà vào ốp la đến khi trứng và thịt bò chín vừa đủ.

Bước 7: Cho 50 gram pate, xúc xích, khoai tây chiên vào chảo cho nóng rồi tắt bếp.

TRANG TRÍ THÀNH PHẨM:

Bò né bánh mì

Bò né bánh mì

Rưới nước sốt cà chua lên, rắc tiêu, ngò rí, cà chua lát là hoàn thành.

Món Bò né bánh mì có lượng calo rất cao, cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả ngày làm việc. Với hương thơm hấp dẫn và hình thức bắt mắt, món ngon này chắc chắn sẽ được cả nhà cùng yêu thích. Chúc bạn thành công với món ngon này nhé.

KOOKER – “Am Hiểu Mọi Miền”

🔎 Website: thucphamquocte.vn

📧 Email: info@thucphamquocte.vn

📞 Hotline: (028) 62587340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức

Những bài viết liên quan

×