Cơm chiên xá xíu hạt sen

Cơm chiên xá xíu hạt sen là món ăn kết hợp cơm rang ngậy ngon, thêm hạt sen bùi bùi, thịt xá xíu đậm đà, cà rốt giòn tươi và đậu cô ve thanh mát tạo nên một món ăn ngon và vô cùng quyến rũ. Món ăn nhiều dinh dưỡng còn có nhiều công dụng giúp người dùng có tinh thần dễ chịu, giấc ngủ ngon hơn, và mang ý nghĩa “ấm êm tròn đầy”, thêm phong phú cho thực đơn món ngon hàng ngày. Cùng Thực Phẩm Quốc Tế vào bếp thực hiện nhé.

NGUYÊN LIỆU:

SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU:

  • Cà rốt và đậu cô ve rửa sạch, thái hạt lựu nhỏ.
  • Thịt xá xíu thái hạt lựu nhỏ.
  • Nhặt hạt sen rồi rửa sạch. Vo sạch gạo, cho gạo và hạt sen vào nồi nấu chín thành cơm như bình thường rồi dàn cơm ra khay sạch để cơm nguội.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1: Xào các loại rau củ: Bắc chảo nóng, cho tỏi vào phi thơm xào qua các rau củ cho chín vừa, nêm nếm muối, hạt nêm thịt hầm xương ống KOOKERbột ngọt KOOKER vừa miệng rồi để riêng.

Bước 2: Chiên cơm hạt sen: Cơm đã để nguội cho vào chảo chiên cho cơm tơi. Cho tiếp các nguyên liệu rau củ đã xào vào xào chung với cơm. Hạt nêm thịt hầm xương ống KOOKERbột ngọt KOOKER cho vừa miệng.

TRANG TRÍ THÀNH PHẨM:

Cho cơm ra đĩa và thưởng thức.

Cơm chiên xá xíu hạt sen

Cơm chiên xá xíu hạt sen

Cơm chiên xá xíu hạt sen chế biến đơn giản, mang hương vị đậm đà, thơm ngon, bùi bùi lại nhiều dinh dưỡng, thường xuất hiện trong thực đơn tiệc và phù hợp để bạn chế biến trong gia đình. Chúc bạn thành công với món ngon này cùng gia vị KOOKER nhé.

————

KOOKER – “Am hiểu mọi miền”

🔎 Website: thucphamquocte.vn

📧 Email: info@thucphamquocte.vn

📞 Hotline: (028) 62587340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức

Những bài viết liên quan

×