🥘 Mang đến sự hài lòng và những trải nghiệm ẩm thực thú vị luôn là tiêu chí hàng đầu và niềm hạnh phúc của các Đầu bếp, các nhà hàng, quán ăn…

🥘Với bề dày hơn 16 năm sáng tạo và phát triển đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gia vị thực phẩm và thực phẩm dinh dưỡng mang hương vị đậm đà Việt Nam, hạt nêm Thịt hầm xương ống KOOKER tự hào đã đồng hành cùng hàng ngàn các đối tác, khách hàng từ các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp, quán ăn,… trên khắp cả nước và nước ngoài nêm nếm món ngon và mang đến những điều tốt lành cho sức khỏe người sử dụng!

🌿 Được tạo nên từ nguồn NGUYÊN LIỆU tươi ngon HẢO HẠNG, kết hợp tinh tế với 20 loại nguyên liệu gia vị thuần Việt đặc trưng, lan tỏa hương thơm đặc trưng và VỊ NGỌT đậm đà TỰ NHIÊN, giúp món ăn tuyệt ngon, tròn đầy mĩ vị.

🌿 Được chế biến bằng công thức riêng trên DÂY CHUYỀN thiết bị công nghệ hiện đại khép kín của CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC đảm bảo chuẩn CHẤT LƯỢNG và vệ sinh AN TOÀN THỰC PHẨM.

🌿 Đặc trưng bởi màu vàng óng ánh như tơ nhờ chiết xuất tự nhiên từ củ cà rốt – có hàm lượng VITAMIN A cao với tên gọi là BETA-CAROTENE, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.

🌿 Sản phẩm KHÔNG sử dụng CHẤT BẢO QUẢN. ️🎊 Hãy để hạt nêm Thịt hầm xương ống KOOKER luôn là lựa chọn tin cậy và cùng bạn chăm sóc thực khách – những người thân yêu bằng cả trái tim!

————

KOOKER – “Am hiểu mọi miền”

🔎 Website: thucphamquocte.vn

📧 Email: info@thucphamquocte.vn

📞 Hotline: (028) 62587340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức

Những bài viết liên quan

×