thương hiệu Kooker

🍲 Công ty Cổ phần Công Nghiệp Thực Phẩm Quốc Tế là nhà sản xuất gia vị thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm thành lập và phát triển. Là thương hiệu Việt Nam am hiểu về hương vị và văn hóa ẩm thực Việt, luôn đặt yếu tố sức khỏe người dùng lên hàng đầu, chúng tôi là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thủy phân Enzyme, đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại khép kín đến từ Nhật Bản, CHLB Đức, Thụy Sĩ, tuyển chọn nguyên liệu tươi ngon để tạo nên hệ sản phẩm gia vị, ngũ cốc, thực phẩm đậm đà hương vị Việt, thơm ngon, đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế.

thương hiệu Kooker - công nghệ thủy phân enzyme

🍲 Đến nay, các sản phẩm gia vị của công ty đã được yêu chuộng lựa chọn nấu nên những bữa ăn ngon tại nhà, tại quán ăn, nhà hàng, các chuỗi F&B trên toàn quốc, và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế khó tính nhất thế giới như Mỹ, Hà Lan, CHLB Đức, châu Âu, Nhật Bản, Canada,… khẳng định mạnh mẽ chất lượng và vị thế doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

🍲 Chúng tôi cũng là đối tác gia công lý tưởng cho các Tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm trong nước và quốc tế nhờ khả năng sản xuất công suất cao, cung ứng sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe.

🌟 Với mong muốn mở rộng phân phối thị trường trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Thực Phẩm Quốc Tế luôn ưu tiên hợp tác với các Đối tác:
     – Nhà hàng, Quán ăn, Khách sạn
     – Suất ăn công nghiệp
     – Bếp ăn tại Trường học, Bệnh viện, Nhà máy
     – Chuỗi hệ thống F&B
     – Nhà phân phối trong lĩnh vực gia vị thực phẩm
để mang đến sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chăm sóc khách hàng tận tâm, giá thành cạnh tranh, cùng nhau hướng đến những giá trị bền vững cho ngành gia vị thực phẩm Việt Nam và thế giới.

thương hiệu Kooker

🌟 Vui lòng liên hệ với Thực Phẩm Quốc Tế theo thông tin bên dưới hoặc để lại tin nhắn để được tư vấn chi tiết hơn.

————

KOOKER – “Am hiểu mọi miền”

🔎 Website: thucphamquocte.vn

📧 Email: info@thucphamquocte.vn

📞 Hotline: (028) 62587340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức

Những bài viết liên quan

×