hạt nêm chay Kooker

Tạp chí du lịch Travel and Leisure (Mỹ) cho rằng “Nếu có một nền văn hóa ẩm thực nào có vị thơm ngon, đậm đà, khó cưỡng thì đó chắc chắn là ẩm thực Việt Nam”.

🔥 Sự đặc sắc của văn hóa ẩm thực Việt Nam thể hiện trong việc sử dụng các nguyên liệu thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, sự tinh tế, cầu kỳ khi dùng gia vị, giữa truyền thống và hiện đại, phong cách, triết lý phương Đông trong chế biến, trang trí, sắp đặt và thưởng thức món ăn.

🌟 Là thương hiệu gia vị thực phẩm hàng đầu Việt Nam – quốc gia có thế mạnh về sản xuất, xuất khẩu nông sản và văn hóa ẩm thực đậm bản sắc, Hạt nêm KOOKER được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, kết hợp tinh tế với 20 loại nguyên liệu gia vị thuần Việt đặc trưng, đã phục vụ hàng triệu bữa ăn ngon tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, bữa cơm gia đình cả thị trường trong nước và quốc tế trong hơn 15 năm qua!

🌟 Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nêm nếm món ngon đậm đà hương vị Việt chinh phục những thực khách khó tính – Hạt nêm KOOKER sẽ là lựa chọn hảo hạng giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến và mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Inbox ngay Fanpage để đặt hàng và trải nghiệm bạn nhé.

————

KOOKER – “Gia vị của hạnh phúc”

🔎 Website: thucphamquocte.vn

📧 Email: info@thucphamquocte.vn

📞 Hotline: (028) 62587340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức

Những bài viết liên quan

×