🍀 Nếu bạn đang tìm kiếm những món ăn chống ngán cho bữa cơm gia đình sau những ngày Tết thì KOOKER giới thiệu đến bạn những món chay ngon từ nấm đông cô chưng tương lạ vị thơm ngon. Nấm đông cô hay còn gọi là nấm hương, có nguồn gốc từ Châu Á, được biết đến như một loại thực phẩm từ thiên nhiên ban tặng với vị ngon đặc trưng và giàu dinh dưỡng, có thể dùng thay thế thịt.

🍀 Khi nấu những món chay với nấm đông cô, khâu sơ chế là quan trọng. Nếu sử dụng nấm Đông Cô khô nấu ăn, bạn cần ngâm nấm trong 30 phút đến vài tiếng để nấm mềm, không ngâm ít hơn 30 phút để tránh nấm chưa mềm đều. Ngược lại nếu dùng nấm đông cô tươi nấu ăn, bạn không nên ngâm nấm lâu trong nước như nấm khô vì khi nấu sẽ nhanh bị mềm nhũn. Thay vào đó, bạn cần rửa nấm nhẹ nhàng, cắt nhỏ những bộ phần hư, có vết bẩn, cuống nấm quá cứng. Sau khi sơ chế nấm đúng cách, bạn áp chảo nấm nhẹ trên bếp giúp khơi dậy mùi thơm đặc trưng ẩn bên trong, trước khi chưng với tương đậu hạt và nêm nếm với hạt nêm nấm hương KOOKER thấm đều ngọt vị tự nhiên.

🍀 HẠT NÊM CAO CẤP VỊ NẤM HƯƠNG KOOKER được tạo nên từ chiết xuất 100% NẤM HƯƠNG (nấm đông cô) tự nhiên và đạm đậu nành thủy phân trên DÂY CHUYỀN sản xuất khép kín hiện đại của CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC, đảm bảo VỆ SINH an toàn thực phẩm TUYỆT ĐỐI, gói trọn HƯƠNG VỊ ngọt thanh, ĐẬM ĐÀ, mang đến món ngon hoàn hảo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy cùng trải nghiệm bạn nhé!

————

KOOKER – “Am hiểu mọi miền”

🔎 Website: thucphamquocte.vn

📧 Email: info@thucphamquocte.vn

📞 Hotline: (028) 62587340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức

Những bài viết liên quan

×