🍲 Mới đây, trên tạp chí du lịch Travel + Leisure của Mỹ, các chuyên gia đã gợi ý khách quốc tế nếu muốn trải nghiệm ẩm thực, Việt Nam là điểm đến đầu tiên nên ghé thăm trong năm 2023, với nhận định “Việt Nam là nơi có nền ẩm thực ngon nhất”.

Tạp chí Travel + Leisure cũng đã nhận xét ẩm thực Việt Nam bằng một từ tiếng Nhật là umami (tinh hoa của vị ngon), và gợi ý các món ngon du khách nên thử đầu tiên là phở, bánh mỳ, bánh cuốn,…

Đây không phải là lần đầu tiên ẩm thực Việt Nam được vinh danh trên báo chí quốc tế. Trước đó, nhiều những món ăn ngon của Việt Nam xuất hiện trên những tờ báo, tạp chí danh tiếng thế giới như Business Insider, CNN, National Geographic,… đã cho thấy ẩm thực Việt Nam ngày càng được vang danh và khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

💫 Hơn 16 năm ra đời và phát triển, Thực Phẩm Quốc Tế được biết đến là một trong những nhà sản xuất gia vị thực phẩm hàng đầu Việt Nam, đã góp phần khai mở và phát triển ngành gia vị thực phẩm trong nước, với những sản phẩm như hạt nêm KOOKER, bột ngọt KOOKER, hạt nêm Bếp Hồng,… đậm đà hương vị truyền thống Việt Nam, đã góp phần tạo nên tinh hoa ẩm thực Việt Nam và lan tỏa đến khắp thế giới. Bằng tình yêu và mong muốn đóng góp cho nền ẩm thực Việt ngày càng phát triển, Thực Phẩm Quốc Tế sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, phát triển hệ sản phẩm đa dạng và quảng bá rộng rãi văn hóa ẩm thực Việt đặc sắc đến với bạn bè thế giới.

————

KOOKER – “Gia vị của hạnh phúc”

🔎 Website: thucphamquocte.vn

📧 Email: info@thucphamquocte.vn

📞 Hotline: (028) 62587340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức

Những bài viết liên quan

×